• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 0935 345 725
  • tienngang
5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

A. CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ
Hãy chuyển tên miền Quốc tế về P.A Vietnam Ltd để được an toàn và phục vụ tốt nhất. P.A Vietnam là nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế của ICANN (tổ chức tên miền quốc tế). Tên miền chuyển về P.A Vietnam Ltd sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí

Chuyển domain từ nơi khác về P.A Vietnam Ltd tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp theo tại P.A Vietnam Ltd với bản giá domain hiện tại ở P.A Vietnam Ltd

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về P.A Vietnam Ltd.

1. Bạn kiểm tra domain không bị lock (domain trạng thái active), thông tin email khi whois tại www.pavietnam.vn phải là địa chỉ email của bạn check được.
Bạn đề nghị nhà cung cấp domain trước đó cung cấp số Authorization Key
2. Vui lòng nhập danh sách các Tên miền muốn Transfer về P.A Vietnam Ltd

Chuyển tên miền về P.A Vietnam Ltd không tốn phí (free), bạn chỉ cần đóng tiền gia hạn thêm 1 năm để gia hạn, tên miền của bạn P.A Vietnam Ltd tự động gia hạn thêm 1 năm.

Sau khi hòan tất thanh toán chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của bạn, khi đó bạn xác nhận đồng ý chuyển domain về P.A Vietnam Ltd quản lý, thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

B. CHUYỂN TÊN MIỀN VIỆT NAM .VN

Các qui định về transfer tên miền:
- Chuyển tên miền về P.A Vietnam Ltd không tốn phí (free), Quý khách chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền 1 năm theo qui định chung của VNNIC và ICANN. Sau khi domain transfer về P.A Việt Nam, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách 1 năm.
- Sau khi tên miền transfer thành công về P.A Việt Nam. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp:
http://access.pavietnam.vn với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server...

Hướng dẫn thủ tục transfer tên miền về P.A Việt Nam

1. Quý khách yêu cầu Nhà Đăng Ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Ngoài ra, Quý khách phải đảm bảo Quý khách có thể check được email whois(*) của tên miền.
2. Tiến hành đăng ký transfer tên miền về P.A Việt Nam. Đăng ký Transfer
3. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của Quý khách. Hệ thống của Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và gởi một email đến email whois của tên miền của Quý khách để yêu cầu xác nhận việc transfer. Quý khách chỉ cần Click vào link xác nhận transfer để đồng ý.
4. Sau khi Quý khách xác nhận thông tin. Tên miền sẽ được transfer về P.A Việt Nam trong vòng 5-10 ngày.

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gởi yêu cầu vào trang https://support.pavietnam.vn hoặc gợi số 19009477 - nhấn số 3 để gặp Bộ phận Dịch vụ khách hàng.

(*): email whois là email mà Quý khách đăng ký nhận thông tin liên lạc đối với tên miền này. Email này sẽ hiện thị trên các công cụ whois online.

Copyright © 2014 - 3T Technology Solutions - All Right Reserved.

Go to top
Đăng ký hosting