4.4 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.40 (10 Votes)

Giới thiệu về 3T

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ 3T thành lập từ 05/2012, được thành lập từ những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin như thiết kế website, phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa, chuyên viên kinh doanh.

Chúng tôi đánh giá cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong ban sáng tập cũng như các nhân viên trong công ty, vì vậy không có khoản cách giữa nhân viên và cấp trên, chúng tôi cùng đưa ra vấn đề và giải quyết vấn đề đó nhằm sinh ra những đứa con, những sản phẩm chất lượng.

Với định hướng: "tồn tại dựa trên sự hài lòng của khách hàng" và "mỗi khách hàng đều khác biệt", chúng tôi tôn trọng và biết ơn khách hàng của mình, chúng tôi tồn tại và phát triển dựa trên uy tín mà khách hàng tín nhiệm. 

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi dần khẳng định hướng đi mà đã hoạch định từ đầu:

Mỗi sản phẩm là một ý tưởng:

Hoạch định ngay từ đầu một vị trí thiết kế đồ họa riêng cho website, phần mềm, mỗi sản phẩm chúng tôi đều lên ý tưởng tỉ mỉ, giải pháp cụ thể và kết hợp với việc học hỏi không ngừng - chúng tôi luôn vận dụng những công nghệ tiên tiến, xu hướng thiết kế cũng như trải nghiệm người dùng nhằm mang lại sản phẩm vừa đẹp, hiện đại và thân thiện với người sử dụng.

Chúng tôi có một định nghĩa khác đối với việc thực hiện một dự án website hay phần mềm: công nghệ luôn thay đổi hàng ngày, chúng tôi hiểu rõ điều đó và không muốn khách hàng của mình phải dùng những sản phẩm lạc hậu, vì vậy chúng tôi luôn áp dụng giải pháp mới, công nghệ mới vào những dự án mới. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, bảo trì chúng tôi nâng cấp định kỳ nhằm đảm bảo bảo mật cho sản phẩm cũng như giúp hệ thống hoạt động trơn tru với công nghệ tiên tiến nhất.

Mỗi dịch vụ - một niềm tin:

Mỗi dịch vụ mà 3T cho ra đời, luôn áp ủ một hi vọng, mang trong mình một sứ mệnh phục vụ và một niềm tin. Niềm tin rằng sẽ có thêm khía cạnh để phục vụ khách hàng mình tốt hơn, niềm tin rằng sẽ vun đắp một niềm tin ngược lại đó là Chữ TÍN.